Giải pháp làm mát không khí tối ưu nhất cho nhà xưởng 

     Hệ thống làm mát hoạt động theo nguyên lý tự nhiên bằng sự bốc hơi nước là giải pháp tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp. Hệ thống bao gồm máy làm mát nhà xưởng, hệ thống ống dẫn gió cung cấp khí tươi đã giảm nhiệt độ cho không gian làm việc, đường ống cung cấp nước và hệ thống điện. Vì hoạt động theo nguyên lý tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng. Sử dụng tốt nhất cho không gian mở (điều này rất thích hợp cho hệ thống nhà xưởng hiện nay tại Việt Nam). Với khả năng làm mát tốt nhất khi kết hợp với máy làm mát hiệu suất cao (Đây là sản phẩm chiến lược trong hệ thống làm mát được chúng tôi áp dụng hiệu quả). Với khả năng giảm nhiệt độ tốt cho không gian lớn, tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành so với hệ thống máy lạnh công nghiệp truyền thống. Hoạt động tốt, hiệu quả cao, chi phí thấp, vì vậy đây là giải pháp tốt nhất để làm mát nhà xưởng trong thời điểm hiện tại. Do đó rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng và vô cùng hài lòng với hệ thống làm mát sử dụng máy làm mát nhà xưởng do Tacoo Việt Nam lên thiết kế và lắp đặt.

máy làm mát nhà xưởng ABC Bắc Ninh

 

    Phần chính của máy làm mát tiết kiệm năng lượng và giữ sạch môi trường là tấm màng giấy làm mát gồm nhiều lớp tương đồng có sớ và gợn sóng có khả năng hấp thụ hơi nóng trong không khí. Khi không khí đi xuyên qua tấm màng giấy, không khí được lọc bụi bẩn được chặn lại, làm mát và tạo ẩm. Những thuận lợi của nó là có khả năng trao đổi lớn, kết cấu chắc chắn và bền, cho dù nó tiếp xúc với nước trong thời gian dài và trong điều kiện sử dụng thông thường ta có thể sử dụng được 6 đến 8 năm (tùy thuộc vào nguồn nước cung cấp).
 
    Máy làm mát hoạt động theo nguyên lý từ sự bốc hơi nước. Hệ thống cung cấp nước chảy qua tấm làm mát cooling pad. Với thiết kế tấm làm mát theo hình zic zắc, nước chảy qua tấm làm mát thì bốc hơi và giảm nhiệt độ. Không khí được hút qua tấm này, trao đổi nhiệt với nước nên đã giảm nhiệt độ xuống. Một mặt, không khí khi gặp nước cũng đã được nước lọc thành không khí sạch. Khi được giảm nhiệt độ và làm sạch không khí được quạt hút ra ngoài và theo được ống dẫn gió thổi ra cửa gió đã được thiết kế sẵn.
cách tấm làm mát trao đổi nhiệt
 
 
    Máy làm mát có thể được dùng trong môi trường lộ thiên (không gian mở) hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạchkhí mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máy làm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Máy này có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, vì thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng…
 

Mô hình lắp đặt máy làm mát

mô hình lắp đặt máy làm mát

 

Mô hình lắp đặt cho nhà xưởng >> Quy trình vận hành máy làm mát Nakami >> Những công trình lắp hệ thống máy làm mát

♦ Vì sao nên sử dụng máy làm mát nhà xưởng Daikio cho hệ thống làm mát

 – Sử dụng 100% lõi đồng nguyên chất. Chỉ số IP cao từ 4.4 trở lên giúp động cơ không bị tác động của bụi và hơi nước, tăng tuổi thọ động cơ lên 1.5 lần so với loại thông thường

 – Bảo hành 02 năm cho mô tơ và 01 năm cho toàn bộ sản phẩm. Bảo hành theo nguyên tắc thay mới linh kiện hỏng. Chế độ bảo hành của DAIKIO là tốt nhất hiện nay trên thị trường. DAIKIO có trạm bảo hành toàn quốc, ủy quyền tại 63 tỉnh thành.

 – Tấm làm mát của DAIKIO được làm từ gỗ Sồi tự nhiên, được phủ lên bề mặt một lớp màu xanh dương chống rong rêu, nấm mốc và giảm sự đeo bám của vi khuẩn, tuổi thọ tăng gấp 02 lần so với loại khác.

 – Thiết bị chống giật cao cấp, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Khi phát hiện rò điện, thiết bị chống giật lắp trên máy làm mát DAIKIO sẽ tự động ngắt nguồn điện

 – Vỏ máy làm mát DAIKIO sử dụng chất liệu nguyên chất ABS/PP tăng tuổi thọ gấp 02 lần so với nhựa thường, có độ sáng, bóng, tăng độ sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm và an toàn với sức khỏe con người.

   Chúng tôi nhà thầu cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp hệ thống làm mát nhà xưởng. Với đội ngũ kỹ sư, chỉ huy công trình được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng chúng tôi luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TACOO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 123 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 043 21 21 579 – Hotline: 0918 10 12 89

Email: tacoovietnam@gmail.com

Website: quatlammatkhongkhi.com.vn